TỦ LẠNH NHẬT BẢN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT – dienmaysaigon.com

TỦ LẠNH NHẬT BẢN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều những hãng sản xuất tủ lạnh đến từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên những thương hiệu tủ lạnh Nhật với những thương hiệu nổi tiếng nhất như Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sanyo, Panasonic… vẫn luôn khẳng định được ưu thế và vị trí độc tôn của mình

Sau đây, trung tâm điện điện máy sài gòn sẽ giới thiệu với các bạn cái nhìn rõ hơn về các thương hiệu tủ lạnh Nhật nổi tiếng nhất hiện nay.


Công ty Toshiba được thành lập vào năm 1939 dưới sự hợp nhất của 2 công ty là Tokyo Denki và Shibaura Seisaku-sho.

Tủ lạnh Toshiba được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, diệt khuẩn bằng tia cực tím chiếu sáng liên tục khi tủ lạnh hoạt động giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn đảm bảo vệ sinh.


Tủ lạnh Nhật Bản Toshiba có khả năng tạo luồng khí lạnh hình vòng cung hoạt động cực kỳ hiệu quả, mọi ngóc ngách đều được làm lạnh giúp bạn thoải mái khi sắp xếp các thực phẩm mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Ngoài các sản phẩm tủ lạnh công nghệ cao, Toshiba cũng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm khác như điều hòa và máy giặt nội địa Nhật.


Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập năm 1870, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Tủ lạnh Nhật Bản Mitsubishi thân thiện với môi trường, tủ có bộ lọc khử mùi loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và có chức năng tạo vitamin quang hợp giúp thực phẩm luôn tươi ngon và mang đến sức khỏe cho gia đình bạn.


Sanyo là một tập đoàn điện tử lớn được thành lập bởi Iue Toshio vào năm 1947.

Tủ lạnh Sanyo có thiết kế trang nhã mà cũng không kém phần lịch sự và trang trọng nên rất được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra tủ lạnh Nhật Bản thương hiệu Sanyo còn có công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu dài giúp gia đình bạn vô cùng tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày.

Hitachi được thành lập năm 1910 và là một trong những thương hiệu sản xuất tủ lạnh nổi tiếng nhất hiện nay.

Tủ lạnh Nhật Bản Hitachi có màn khí lạnh giúp ngăn đá được làm lạnh đồng đều và nhanh hơn, giúp tối ưu hóa khả năng cấp đông của thực phẩm bên trong mang đến cho bạn một sản phẩm lưu trữ thực phẩm tuyệt vời.harp Corporation là một tập đoàn sản xuất điện tử nổi tiếng thế giới, thành lập vào năm 1912.

Tủ lạnh Sharp sử dụng hệ thống đèn LED trắng giúp tủ lạnh tiết kiệm tới 90% điện năng và ánh sáng đèn led làm căn bếp gia đình bạn trở nên dễ chịu hơn.

Tại Việt Nam tủ lạnh nội địa Nhật bản thương hiệu Sharp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.Panasonic được Konosuke Matsushita thành lập năm 1918 và có trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản.

Tủ lạnh Panasonic có khả năng tiết kiệm điện năng, có tính năng làm đá nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tủ lạnh Nhật Panasonic có hệ thống làm lạnh mới giúp làm lạnh nhanh và đều cho phép gia đình bạn lưu trữ số lượng lớn thức ăn đa dạng và phong phú làm bữa ăn hằng ngày thêm phần hấp dẫn.

Bài viết cùng danh mục: