Những ưu điểm nổi bật của tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A – dienmaysaigon.com

Những ưu điểm nổi bật của tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A

Như bạn đã biết, tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 là một loại vật dụng thường được sử dụng nhiều tại các nhà hàng cũng như các quán ăn mà bạn thường đi ăn cùng gia đình, nhờ vào sự linh hoạt của tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 là nó có thể lưu trữ được thực phẩm với số lượng nhiều ở trạng thái giữ đông của tủ đông. Tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 với dung tích 304 Lít thì bạn có thể chứa đựng số lượng thực phẩm khá nhiều để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tủ sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên có độ bền rất cao và khả năng hoạt động rất tốt và mang lại hiệu quả cao cho bạn.


Tủ Đông  INVERTER SANAKY

Ưu điểm nổi bật của tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3


Tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 được thiết kế đa dạng với hệ thống quạt lồng của tủ đông thì các thực phẩm của bạn sẽ được làm lạnh nhanh hơn, sâu hơn nên thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản tươi ngon và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình bạn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, sản phẩm tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn cũng như hạn chế việc tỏa nhiệt từ thân tủ. 

Ngoài những tính năng trên, thì tủ đông INVERTER SANAKY VH-4099A3 cũng được thiết kế với hệ thống bánh xe chân tủ chịu lực và sức nặng của tủ đông khá tốt nên có thể giúp bạn dễ dàng duy chuyển tủ đi khắp nơi. Thân tủ đông được sử dụng loại nhựa ABS cao cấp của Nhật Bản nên có khả năng chịu được các va đập mạnh trong quá trình di chuyển cũng như sử dụng. 

Điểm nổi bật khác của tủ đông tủ đông INVERTER SANAKY


+ Dung tích 304 lít có thể giúp bạn lưu trữ được số lượng thực phẩm cũng khá lớn
+ Sử dụng GAS R600 thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng
+ Chất liệu ngăn tủ được làm từ nhựa cao cấp ABS
+ Điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn
+ Hiệu suất làm việc tốt và độ bền cao

Thương hiệu tủ động của SANAKY là một thương hiệu đã rất quen thuộc với người dùng và mang đến sự tin cậy tuyệt đối với quý khách hàng, được thiết kế dựa trên công nghệ nhật bản mang đến cho bạn hiệu quả tốt trong việc giữ đông thực phẩm của mình. 

Ghé thăm dienmaysaigon.com để xem nhiều sản phẩm tủ đông mát SANAKY khác, với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm giúp bạn giữ thực phẩm tươi ngon hơn này thông qua Hotline: 0939 696 879 để có thể mua sản phẩm thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bài viết cùng danh mục: