Kinh nghiệm sử dụng máy giặt bền và hiệu quả – dienmaysaigon.com

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt bền và hiệu quả


Máy giặt là một thiết bị điện dân dụng phổ biến. Chính vì nó tiện lợi, hỗ trợ đắt lực trong cuộc sống của con người nên được mọi người lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng một chiếc máy giặt sao cho hiệu quả mà giữ được độ bền đẹp được lâu chưa?

Không giặt quá tải trọng lượng quy định của máy

 Khi bị quá tải, máy thường sẽ kêu to và có thể sẽ dừng hoạt động, giảm tuổi thọ của máy và chất lượng không được đảm bảo nữa.

Không cho quá nhiều quần áo cùng một lúc vào máy để giặt

Dùng bột giặt với một lượng vừa đủ

 Việc cho quá nhiều bột giặt có thể dẫn đến việc có quá nhiều bọt được tạo ra và tràn ra khỏi lồng giặt, hơi ẩm từ bọt sẽ theo đó len lỏi làm ẩm và gây hư hỏng các mạch điện tử.

Việc cho quá nhiều bột giặt có thể dẫn đến việc có quá nhiều bọt được tạo ra và tràn ra khỏi lồng giặt

Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi giặt

 Trước khi cho đồ vào trong máy, nên kiểm tra xem còn bỏ sót gì trong túi quần áo không, kéo khóa và cài hết cúc quần áo lên nếu bạn không muốn mang chiếc máy giặt của mình đi sửa chữa vì lồng giặt bị hư.

Kiểm tra xem còn bỏ sót gì trong túi quần áo không

Đặt máy ở nơi cân bằng và thoáng mát

 Nếu đặt máy ở vị trí cân bằng sẽ tránh các trường hợp xảy ra như: nước không chảy vào ngăn đựng bột giặt và nước xả, nước bị rò ra ngoài, lồng giặt bị nghiêng dẫn đến làm máy phát ra tiếng động khi vận hành, giảm tuổi thọ của máy.

Nếu đặt máy ở vị trí cân bằng

Thường xuyên vệ sinh máy giặt

Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy không chỉ giúp cho chiếc máy và căn nhà của bạn trông sạch sẽ thoáng mát mà còn giúp bảo vệ cỗ máy của bạn khỏi việc có cặn bã.

Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy

Sản phẩm hiện có bán tại DienMaySaiGon.com để có được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ theo số Hotline: 0939 69.68.79 để có được quá trình mua sắm thuận lợi và nhanh chóng.

Nguồn: Điện máy Sài Gòn (pv)

Bài viết cùng danh mục: